Thanh lý đồ dùng inox, mua bán đồ dùng inox các loại giá rẻ

 

Đồ dùng và các thiết bị inox hiện nay khá được ưa chuộng vì tính chất bền, đẹp, là một loại thép không gỉ được sử dụng nhiều trong nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn…Tuy nhiên làm thế nào để mua được đồ dùng inox tốt luôn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

 

Nếu sản phẩm inox đạt tiêu chuẩn sẽ không bắt nam châm (loại inox 304), ngược lại nếu sản phẩm có chất lượng kém, pha lẫn nhiều sắt nam châm bị hút với lực mạnh, khi sử dụng sẽ rất dễ mau han gỉ (các loại inox 403 và 201). Đối với người am hiểu về kim loại cũng thường sử dụng axits nóng để kiểm tra chất lượng inox. Nếu là inox mạ crôm sẽ đen sì, trong khi inox tốt vẫn giữ nguyên màu sắc.

 

Thanhlydocu.com.vn chuyên thanh lý đồ dùng inox các loại cho quán ăn như: xoong nồi inox, bàn ghế inox, bồn rửa inox...Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng chi phí khá lớn cho việc mua bán đồ dùng quán ăn. Nhưng chất lượng thì vẫn không thua kém hàng mới 1 chút nào.

 

Hãy đến với Thanhlydocu.com.vn website chuyên mua bán, thanh lý đồ dùng inox phục vụ trong quá trình kinh doanh cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, siêu thị của bạn.

SẢN PHẨM Thanh lý quán ăn MỚI NHẤT NHẤT 2017
Thanh lý nồi inox bán phở MSP:0553

Thanh lý nồi inox bán phở

Liên hệ