Thanh lý tủ mát, mua bán tủ mát cũ các loại giá rẻ

 

Tủ mát hay còn gọi là tủ lạnh trưng bày là loại tủ được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng bán thực phẩm, siêu thị. Tủ mát vừa có tác dụng lưu trữ lạnh, vừa có tác dụng trưng bày để bán, giới thiệu sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tủ mát khác nhau về mẫu mã, chủng loại và giá thành.

Tủ mát là sản phẩm quen thuộc, gần gũi, có mặt hầu như trong mọi gia đình. Do nhu cầu sử dụng sản phẩm này khá cao, ngày càng có nhiều loại tủ mát xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nguồn gốc của những chiếc tủ mát này khá đa dạng với nhiều nhãn hàng, thương hiệu và xuất xứ.

Thanhlydocu.com.vn chuyên thanh lý tủ mát các thương hiệu như: Tủ mát Sanaky, Tủ mát Alaska, Tủ mát Darling, Tủ mát Electrolux, Tủ mát Panasonic, Tủ mát Kangaroo.... Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng chi phí khá lớn cho việc mua bán đồ dùng quán ăn. Nhưng chất lượng thì vẫn không thua kém hàng mới 1 chút nào.

Hãy đến với Thanhlydocu.com.vn website chuyên mua bán, thanh lý tủ mát phục vụ trong quá trình kinh doanh cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, siêu thị của bạn.

SẢN PHẨM Thanh lý quán ăn MỚI NHẤT NHẤT 2017